Title การทดสอบอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมในภาชนะสแตนเลส
Creator นางสาวพัชรี มองพิมาย
Description งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมในภาชนะ สแตนเลสในระยะเวลา 30 วัน พบว่า จากการตรวจวัดคุณภาพน้ำตาลรีดิวซ์มีค่าอยู่ระหว่างร้อยละ 0.028-0.078 โพลาไรเซชันมีค่าอยู่ระหว่าง 66.80-67.64 บริกซ์มีค่าอยู่ระหว่างร้อยละ 67.35-67.83 พีเอชมีค่าอยู่ระหว่าง 7.15-7.84 เถ้าเชิงการนำไฟฟ้ามีค่าอยู่ระหว่าง 0.004-0.009 สีมีค่าอยู่ระหว่าง 14-23 ความขุ่นมีค่าอยู่ระหว่าง 0-3 การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส จะมีผลของลักษณะปรากฏของวันที่ 27 มกราคม 2564 และ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่มีความแตกต่างจากน้ำเชื่อมมาตรฐาน ส่วนกลิ่นไม่เติมกรด กลิ่นเติมกรด รส มีความไม่แตกต่างจากน้ำเชื่อมมาตรฐาน และการวิเคราะห์ทางจุลชีววิทยา พบว่าไม่พบเชื่อจุลินทรีย์ ซึ่งจากการตรวจวิเคราะห์ทั้งหมดผลที่ได้มีคุณสมบัติตามมาตรฐานควบคุมของบริษัท และน้ำเชื่อมยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์หรือบริโภคได้
Subject เคมี, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
หน้าปก 2021-03-22
2
โปสเตอร์ 2021-03-25
3
เอกสารอ้างอิง 2021-03-22
4
ประวัติผู้จัดทำ 2021-03-22
5
บทคัดย่อ 2021-03-22
6
สารบัญ 2021-03-22
7
บทที่ 1 2021-03-22
8
บทที่ 2 2021-03-22
9
บทที่ 3 2021-03-22
10
บทที่ 4 2021-03-22
11
บทที่ 5 2021-03-22
12
ภาคผนวก 2021-03-22
13
ภาคผนวก 2021-03-22
14
ภาคผนวก 2021-03-22