Title ผลของการเสริมฟางข้าวและยอดอ้อยต่อประสิทธิภาพการเจริญเติบโตของโควากิว
Creator นายตะวัน สุขเงิน
Description งานวิจัยครั้งนี้งานวิจัยครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อศึกษาผลของการเสริมอาหารหยาบที่แตกต่างกันโดยเปรียบเทียบระหว่างฟางข้าวและยอดอ้อยแห้ง โดยทำการเก็บข้อมูลเป็นระยะเวลา 35 วันโดยกลุ่มที่ได้รับฟางข้าวและยอดอ้อยเสริมในอัตรา 16 กิโลกรัม/วัน มีน้ำหนักเริ่มต้นเฉลี่ยเท่ากับ 566?51.20 และ 569?26.15 กิโลกรัมตามลำดับ โดยมีกลุ่มทดลองดังนี้ 1 กลุ่มเสริมฟางข้าว กลุ่มทดลองที่ 2 เสริมด้วยยอดอ้อยแห้ง ผลการทดลองพบว่า การให้ฟางข้าว และ ยอดอ้อยแห้ง เป็นอาหารหยาบพบว่าไม่มีความแตกต่างกัน
Subject เกษตรศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
โปสเตอร์ 2021-03-26
2
หน้าปก 2021-03-26
3
รวมทั้งหมด 2021-03-26