Title การวิเคราะห์กระบวนการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์จากแป้งมันสำปะหลัง
Creator นางสาวสุจิตตรา อันทะยันต์
Description งานวิจัยนี้เป็นการศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้จากแป้งมันสำประหลัง โดยกระบวนการการวิเคราะห์นี้ เป็นกระบวนการที่ควบคุมคุณภาพของสินค้าให้เป็นไปตามคุณสมบัติที่บริษัทกำหนด ซึ่งได้เราได้ทำการตรวจสอบและวิเคราะห์ โดยผลของการศึกษาและวิเคราะห์เป็นดังนี้ น้ำแป้งทำการวิเคราะห์หาค่าความเข้มข้นของน้ำแป้งเท่ากับ21.5 ค่าpHของน้ำแป้งเท่ากับ 4.84 ค่าปริมาณSO2 ในน้ำแป้งเท่ากับ 21.50ppm, แป้งหมาดทำการวิเคราะห์ ค่าความชื้นของแป้ง (%M)เท่ากับ 38.23% ค่าpHของแป้งเท่ากับ5.42 ค่า Conductivityของแป้งเท่ากับ 106.98S/m ปริมาณSO2ในแป้งเท่ากับ 87.89ppm ค่าResidueของแป้งเท่ากับ 42.28ppm และแป้งแห้งทำการวิเคราะห์ ค่าความชื้นของแป้ง(%M)เท่ากับ11.71% ความขาวของแป้ง(%W)เท่ากับ 95.6% ค่าpHของแป้งเท่ากับ6.09 ค่าConductivityของแป้งเท่ากับ 73.9S/mปริมาณSO2ในแป้งเท่ากับ 5.12ppmค่าResidueของแป้งเท่ากับ 7.63ppm การหาค่าpulpเท่ากับ 0.0006% และการหา100mateเท่ากับ99.54% ความเหนียวของน้ำแป้ง แป้งหมาด และแป้งแห้ง เท่ากับ 840 B.U. สีของแป้ง ค่าความสะอาดของแป้งแห้งสะอาด สีของแป้ง สีขาวใสและ การเติมในน้ำด่างชั้นน้ำเป็นสีขาวหรือสีเหลือง
Subject เคมี, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
โปสเตอร์ 2022-04-26
2
รวมทั้งหมด 2022-04-26