Title การประเมินปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ลดได้จากกรณีการนำเศษอาหารมาหมักเป็นปุ๋ยอินทรีย์ และกรณีการนำมาเป็นอาหารสัตว์ (สุกร)
Creator จ่าสิบเอกหญิง กัลยา คงขุนทด
Description การประเมินปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ลดได้จากกรณีการนำเศษอาหารมาหมักเป็นปุ๋ยหมักอินทรีย์ และกรณีการนำมาเป็นอาหารสัตว์ (สุกร) เพราะในปัจจุบันกิจกรรมของมนุษย์มีการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสู่ชั้นบรรยากาศและทำให้เกิดปราฏการณ์ก๊าซเรือนกระจก และการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน โดยการดำเนินโครงการในโรงอาหารของ บริษัท สยาม ควอลิตี้ สตาร์ช จำกัด เพราะในแต่ละวันมีเศษอาหารจากโรงอาหารเกิดขึ้นจำนวณมาก การดำเนินโครงการนี้เพื่อการประเมินปริมาณการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ลดได้จากกรณีการนำเศษอาหารมาหมักเป็นปุ๋ยอินทรีย์และกรณีการนำเศษอาหารมาเป็นอาหารสัตว์ (สุกร) และเพื่อพิจารณาประโยชน์ร่วมจากกรณีการนำเศษอาหารมาหมักเป็นปุ๋ยอินทรีย์ และกรณีการนำมาเป็นอาหารสัตว์
Subject วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
โปสเตอร์ 2022-05-09
2
หน้าปก 2022-05-09