Title ประเมินความเสี่ยงและจัดทำคู่มือความปลอดภัย Risk Assessment and Safety Manual
Creator นางสาวปณาลี ชั้นสำโรง
Description บริษัท ไทยชิม จำกัด คำนึงถึงความปลอดภัยจากการทำงาน จึงจัดทำโครงการประเมินความเสี่ยงและจัดทำคู่มือด้านความปลอดภัยมีวัตถุประสงค์ ประเมินความเสี่ยงด้วยเทคนิค JSA ในแต่ละแผนกเพื่อหาอันตราย เพื่อจัดทำคู่มือความปลอดภัยในการทำงาน เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงาน มีความรู้ มีความเข้าใจในขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ปลอดภัย โดยประเมินความเสี่ยงด้วยเทคนิค JSAใน 5 แผนก ทั้งหมด 29 งาน และได้จัดทำการอบรมผู้ปฏิบัติงาน วัดประเมินผลจากแบบทดสอบหลังการอบรม สรุปว่าผู้ปฏิบัติที่เข้าร่วมอบรม มีความรู้ ความเข้าใจในการทำงานที่ปลอดภัย
Subject อาชีวอนามัยและความปลอดภัย, คณะสาธารณสุขศาสตร์
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
โปสเตอร์ 2022-04-20
2
หน้าปก 2022-04-20
3
รวมทั้งหมด 2022-04-20