Title
|
คู่มือความปลอดภัยในการทำงานแผนกหมูหยอง บริษัท ปึงหงี่เชียง ฟู้ดโปรดักส์ จำกัด |
Creator
|
นางสาวชุติมา ชินอ้วน |
Description
|
โครงการ คู่มือมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานแผนกผลิตหมูหยอง มีวัตถุประสงค์ เพื่อจัดทำคู่มือมาตรฐานความปลอดภัยในการทำงานแผนกผลิตหมูหยองเพื่อให้พนักงานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำงานที่ปลอดภัย สามารถนำเอาความรู้ที่ได้จากการอบรมและการใช้คู่มือไปใช้ในการปฏิบัติงานให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดแก่ตัวพนักงานเอง จากผลการดำเนินโครงการ พบว่า ผู้ปฏิบัติงานมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานเป็นอย่างดี จากผลการทำแบบทดสอบประเมินความรู้ก่อนอบรม แต่ยังมีข้อเข้าใจที่ผิดในบางเรื่อง และจากผลการทำแบบแบบทดสอบก่อนและหลังของผู้ปฏิบัติงานพบว่า พนักงานมีระดับความรู้เพิ่มขึ้น อยู่ในเกณฑ์ระดับความรู้สูงมีค่าฉลี่ยอยู่ที่ 9.72
|
Subject
|
อาชีวอนามัยและความปลอดภัย, คณะสาธารณสุขศาสตร์ |