Description
|
โครงการนี้เป็นการศึกษาการบริโภคอาหารมังสวิรัติของลูกค้าชาวต่างชาติ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสะดวกในการเลือกซื้ออาหารมังสวิรัติให้กับลูกค้า จากระบบเดิมที่จัดสินค้ากระจัดกระจายไม่เป็นประเภท เปลี่ยนเป็นการจัดสินค้าให้อยู่ในเชลฟ์เดียวกัน เพื่อสร้างความสะดวกในการเลือกซื้อและการสร้างยอดขายให้กับอาหารกลุ่มมังสวิรัติ
ผลการศึกษา พบว่า ระบบการจัดสินค้าอาหารกลุ่มมังสวิรัติสามารถสร้างความสะดวกในการเลือกซื้อสำหรับลูกค้าได้ หากแต่ยังมีการปรับปรุงในเรื่องการเลือกอาหารกลุ่มมังสวิรัติ เพราะเป็นข้อจำกัดของพื้นที่ในการขาย |