Title แนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการสูญเสียแป้งในกระบวนการผลิต
Creator นายสิทธิชัย ยันพิมาย
Description งานวิจัยนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบการสูญเสียแป้งในกระบวนการผลิต จากการศึกษาพบว่าพบแป้งออกมาจากกากมันสำปะหลังเป็นจำนวนมาก เนื่องมาจากในกระบวนการผลิตในบางขั้นตอนอาจจะสกัดแป้งออกจากกากมันสำปะหลังได้ไม่มากพอ ดังนั้นอาจจะต้องเพิ่มความถี่ในการแยกน้ำแป้งออกจากกากมันสำปะหลัง เพื่อที่จะได้น้ำแป้งเพิ่มขึ้นและน้ำแป้งจะออกไปกับกากมันสำปะหลังน้อยลง
Subject เคมี, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายการไฟล์ที่อัพโหลด
ลำดับ
ชื่อไฟล์
วันที่อัพโหลด
1
หน้าปก 2021-03-26
2
โปสเตอร์ 2021-03-26
3
สารบัญตาราง 2021-03-26
4
สารบัญรูปภาพ 2021-03-26
5
สารบัญรูปภาพ 2021-03-26
6
บทคัดย่อ 2021-03-26
7
สารบัญ 2021-03-26
8
บทที่ 1 2021-03-26
9
บทที่ 2 2021-03-26
10
บทที่ 3 2021-03-26
11
บทที่ 4 2021-03-26
12
บทที่ 5 2021-03-26
13
ภาคผนวก 2021-03-26